HỘI THAO CHÀO MỪNG 20/11

HỘI THAO CHÀO MỪNG 20/11

Nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) do Phòng GD – ĐT TP Buôn Ma Thuột tổ chức, tập thể GV Trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã tích cực đăng kí tham gia một số bộ môn như: Bóng chuyền nam, Cầu lông đôi nữ và đá cầu nam.

Nhận được kế hoạch của phòng GD ĐT, lãnh đạo nhà trường đã kịp thời họp các đội tuyển lên lịch tập luyện dưới sự hướng dẫn của nhóm Gv Thể dục và sự động viên, giúp đỡ của các cổ động viên cả về vật chất lẫn tinh thần đã tạo tiền đề cho các vận động viên đội nhà vững vàng và tự tin quyết thắng.

Sau một thời gian vừa đảm bảo công tác chuyên môn vừa tập luyện và dự thi, kết quả đạt được là một món quà lớn khích lệ, cổ vũ cho tinh thần đoàn kết, sự cố gắng hết mình, sự đồng lòng giúp sức của các cổ động viên và vận động viên ngôi nhà Nguyễn Văn Cừ thân yêu. Đội bóng chuyền nam, Đôi nữ môn cầu lông và đá cầu nam của nhà trường đều đạt giải Nhì. Một niềm vui không hề nhỏ và đó là tiền đề, là động lực để các thầy cô cố gắng hơn trong hoạt động phong trào TDTT. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại dấu ấn Hội thao 2023 của tập thể GV Trường THCS Nguyễn Văn Cừ, TP Buôn Ma Thuột.

Đội Bóng chuyền Nam Trường THCS Nguyễn Văn Cừ

Đội Bóng vào chung kết

Cổ động viên nhiệt tình luôn sát cánh cùng đồng đội trong mọi trận đấu

Và kết quả là…

Giải Nhì chung cuộc, đổi màu Huy chương ( Năm 2022 đạt giải Ba)

Đ/c Lê Mai và Khánh Vân, Đội cầu lông đôi nữ vượt qua rất nhiều tay vợt vàng của ngành

Giành giải Nhì chung cuộc, rất tự hào.

Khép lại hội thao 2023, kết quả đạt được là phần thưởng cho sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự đoàn kết, khổ luyện của các vận động viên và sự cổ vũ, khích lệ, đồng hành của tập thể GV, nhân viên nhà trường.

Buôn Ma Thuột tháng 10 năm 2023