CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), trường THCS Nguyễn Văn Cừ tổ chức tiết sinh hoạt sôi nổi dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm các lớp giúp học sinh biết được lịch sử ra đời cũng như ý nghĩa của ngày 20-10, nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Học sinh lớp 8B thuyết trình về lịch sử ra đời, ý nghĩa ngày 20/10.

Học sinh lớp 8C hào hứng trong phần trả lời câu hỏi về chủ đề “ Phụ nữ Việt Nam”

Học sinh lớp 6C chăm chú kiến tạo những tấm thiệp, bó hoa để gửi lời yêu thương đến bà, mẹ, cô giáo của mình.

Các em học sinh phấn khởi trong màn khoe sản phẩm tự tay làm ra để tặng cho những người phụ nữ thân thương của mình.

Những trái tim yêu thương của toàn thể học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ thay lời muốn nói đến những người phụ nữ thân thương của mình và toàn thể người phụ nữ Việt Nam đảm đang, tháo vát, kiên cường, giỏi giang, giàu đức hi sinh đã và đang tạo nên màu sắc rực rỡ cho cuộc sống tươi đẹp . Một lời hứa cùng với sự quyết tâm từ các em sẽ cố gắng, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi xứng đáng với tình yêu của bà, mẹ, cô giáo dành cho các em.