CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Tháng 4 đến với những cảm xúc về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, hoà chung không khí ấy, cùng mong ước những điều tốt đẹp nhất đến với các bạn HS, Công đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk và CA TP Buôn Ma Thuột đã phối hợp Công đoàn Trường THCS Nguyễn Văn Cừ tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa và yêu thương.

Mở đầu chương trình các đồng chí tuyên truyền viên đã phổ biến kiến thức về phòng cháy chữa cháy; phòng chống tai nạn đuối nước, cứu nạn cứu hộ và phòng chống bạo lực học đường. Các bạn HS đã rất chăm chú lắng nghe đồng thời có những tương tác, trao đổi cởi mở chân thành để khắc ghi những bài học quý cho cuộc sống an toàn, lành mạnh. Các cô chú công an cũng đã rất tận tình chia sẻ kiến thức pháp luật bổ ích, kiến thức về tuổi vị thành niên, giáo dục giới tính – điều tế nhị, cần thiết mà các bạn ngại nhắc đến.

Cũng tại chương trình hoạt động ý nghĩa này, hai đơn vị đã tặng những phần quà động viên tinh thần các bạn HS vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, đặc biệt bạn H Ý Niê lớp 8C, bạn Long Thế Hải được Công đoàn CA Thành phố nhận làm con nuôi và giúp đỡ trong học tập. Các bạn đã rất vui mừng, hạnh phúc, hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong rèn luyện, học tập, mai sau làm người có ích. Tại buổi lễ, Đ/c Trung tá Lê Thị Tuyết Trang đã động viên các em và hứa sẽ có những chương trình hoạt động thiết thực hỗ trợ nhà trường trong giáo dục HS, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn khác. Rất mong các bạn HS trường ta cố gắng chăm ngoan, học tốt để một ngày không xa sẽ được nhận những phần quà ý nghĩ từ các đơn vị.

Chương trình đã khép lại trong niềm xúc động, sự biết ơn của BGH, Công đoàn và các thầy cô giáo cùng toàn thể Hs Trường THCS Nguyễn Văn Cừ với nghĩa cử cao đẹp của Công đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk và  CA TP Buôn Ma Thuột.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Đại diện CĐ CA tỉnh, CA TP; BGH nhà trường và các thầy cô giáo.

Hai bạn được CĐ CA TP Buôn Ma Thuột nhận làm con nuôi CĐ

Các bạn HS khối lớp 7 và lớp 9 nhận quà

Các bạn HS giao lưu, trao đổi kiến thức

Các bạn khối lớp 6, lớp 8 nhận quà.

BGH, CĐ nhà trường và đại diện CĐ hai đơn vị

Hai bạn chính thức là con nuôi của CĐ CA TP Buôn Ma Thuột.

Niềm vui của người lãnh đạo – Cô HT Lê Thị Mai.

Đại diện công đoàn hai đơn vị.

Buổi lễ trước sự chứng kiến của CA Phường Tân Lập.

Tất cả vì HS thân yêu.

HS khối chiều tương tác rất nhiệt tình

Buổi lễ thành công tốt đẹp trong niềm vui của quý đại biểu, BGH, BCH CĐ trường, các thầy cô và các em HS.