HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ

NĂM HỌC  2023-2024

Nhằm góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao của các em học sinh để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong nhà trường, trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã có kế hoạch tập luyện, tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường diễn ra trong ba ngày 30/10/2023; 04/11/ 2023 và ngày 12/11/2023.

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần quyết tâm giành thành tích cao, các vận động viên được tuyển chọn kĩ càng từ các khối lớp 6, 7, 8, 9 đã mang đến hội thi những trận đấu gay cấn, quyết liệt ở 04 môn: điền kinh, bơi lội, võ thuật, bóng đá. Nhờ sự quan tâm của ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo (nhất là các thầy cô trực tiếp huấn luyện); sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự phấn đấu, rèn luyện, các em đã đạt được thành tích rất đáng khen ngợi.

Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng  diễn ra vào lúc 9h 30, ngày 12/11/2023 với sự góp mặt đông đủ ban Lãnh đạo nhà trường;  các thầy cô tổ Trọng tài, nhất là có sự góp mặt các thầy trong tổ Trọng tài môn võ thuật;  các thầy cô giáo và toàn thể các vận động viên, cổ động viên nhiệt tình của các lớp.

Thật vinh dự cho nhà trường khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các thầy trọng tài môn võ thuật đã góp phần giúp Hội thi diễn ra khách quan, công bằng và chuyên nghiệp.

Đường đua điền kinh diễn ra với tinh thần hăng hái của các vận động viên.

Các vận động viên  bơi lội cũng đem lại những giây phút phấn chấn, hồi hộp.

Các vận động viên võ thuật đem đến Hội thi những màn trình diễn đẹp mắt.

Hấp dẫn nhất vẫn là màn trình diễn đầy sức mạnh, kĩ thuật điêu luyện của các cầu thủ bóng đá trên từng trận đấu; rất căng thẳng, quyết liệt nhưng cũng rất fairplay.

Các vận động viên vinh dự lên bục nhận huy chương, đây là kết quả xứng đáng cho sự nổ lực của các em học sinh.

Hội thi Hội khỏe Phù Đổng kết thúc với một kết quả tốt đẹp từ tất cả các em học sinh vận động viên, cũng như cổ động viên toàn trường. Đặc biệt vinh danh các tập thể lớp đạt thành tích cao: giải Nhất toàn đoàn lớp 9D; giải Nhì toàn đoàn lớp 8E; giải Ba toàn đoàn lớp 6G.

Với những kết quả đạt được , học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ càng khẳng định việc rèn luyện thể chất trong Nhà trường là vô cùng quan trọng và cần thiết. Đó là sự quyết tâm, phấn đấu để đạt kết quả cao trong các hội thi thể thao các cấp; cũng là thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học năm học 2023-2024 của tập thể nhà trường.