Lễ khai giảng năm học 2022-2023

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ

TP BUÔN MA THUỘT

“Sớm Thu rộn rã sân trường

Cờ đua sắc nắng, gió vương trên cành.

Hàng cây nghiêng bóng mát lành.

Trống trường rộn rã kết thành lời ca.” (st)

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng năm học mới, trường THCS Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu và bài bản, chương trình buổi lễ diễn rất trang trọng, vui tươi và ý nghĩa.

Sau phần ổn định tổ chức, thầy cô và các bạn vui mừng chào đón thêm 327 học sinh khối lớp 6 với tinh thần yêu thương, đoàn kết, học tập rèn luyện, phát huy truyền thống nhà trường, tiếp đến là chương trình văn nghệ của tập thể giáo viên và học sinh với những lời ca, điệu múa ca ngợi truyền thống dân tộc và sự nghiệp giáo dục vinh quang. Đến dự buổi lễ có các đại diện chính quyền địa phương, cơ quan ban ngành tại phường Tân Lập, đại diện Hội cha mẹ HS. Đ/C  Trương Hữu Minh – Phó Bí thư đảng ủy phường Tân lập  đã thay mặt và đọc thư của chủ tịch nước, với những tình cảm thiết tha, quan tâm, dặn dò, khích lệ tinh thần tập thể GV và HS trước thềm năm học mới. Tại buổi lễ Cô Lê Thị Mai – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu ngắn gọn, ấm áp, chứa chan những kì vọng về một năm học mới thành công tốt đẹp, cô cũng đã đại diện BGH đánh hồi trống khai trường trong không khí mùa thu tươi đẹp. Các em HS rất phấn khởi, hào hứng với phần múa lân sôi động như một món quà Trung thu ý nghĩa cổ vũ khích lệ các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi, hạnh phúc, vui tươi.

Tiếng trống trường đã điểm, với niềm vui, sự háo hức, lòng tự hào về ngôi trường Nguyễn Văn Cừ thân yêu, tập thể cán bộ, GV và HS của nhà trường quyết tâm đoàn kết, đồng lòng với khẩu hiệu: Kỉ cương, tình thương, trách nhiệm, thi đua DẠY TỐT, HỌC TỐT, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Tiết mục múa lân