Tuyên truyền “An toàn trường học”, do đội tuyên truyền Công an Tp. BMT thực hiện.

Bản tin về hoạt động của nhà trường
Ngày 20/02/2023, đội tuyên truyền của Công an Thành phố Buôn Ma Thuột đã có buổi nói chuyện tuyên truyền trực tiếp với các em học sinh của cả 2 buổi học sáng và chiều. Trong buổi nói chuyện, các cô chú Công an đã trang bị cho các em những kiến thức cơ bản nhưng rất cần thiết về An toàn khi tham gia giao thông cũng như kiến thức về An toàn trường học, giúp các em có nhận thức đúng đắn hơn trong thực hiện tốt nội quy nhà trường cũng như trong thực hiện nghĩa vụ của một công dân tốt. Các em học sinh đã nghiêm túc lắng nghe và hào hứng tương tác, nêu lên những suy nghĩ cũng như trả lời những câu hỏi do các cô chú đưa ra. Buổi nói chuyện đã thành công tốt đẹp. Nhà trường xin cảm ơn Đội tuyên truyền của Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã có buổi tuyên truyền rất bổ ích và thiết thực.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: